Nhà

HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD Kiểm soát chất lượng

Khách hàng đánh giá
kẹo người bạn tốt của tôi, nhà cung cấp trung thực.

—— MR Gurami Gureshidze

BẠN LÀ TỐT NGHIỆP VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ỔN ĐỊNH CANDY.

—— MR MIKO

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Công ty tôi có kiểm soát nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhà máy trước khi kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm tra để được cấp cho khách hàng, máy hàn, ví dụ:
1. Mỗi nhóm máy biến áp hàn có thể được điều chỉnh riêng biệt, tốc độ hàn càng chắc chắn, ổn định, nhanh hơn và thông minh hơn.
2. Đầu hàn điện được làm bằng hợp kim hàn chất lượng cao đặc biệt hàn, độ dẫn điện tốt, tuổi thọ dài, giảm chi phí bảo trì.
3. Để thích ứng với khả năng của máy biến áp do người sử dụng cung cấp và giảm tác động hiện tại lên lưới điện, việc kiểm soát mối hàn của thiết bị sử dụng một phương pháp kiểm soát phụ của hàn, tức là khi hàn cùng một dãy trán, máy biến áp hàn làm việc riêng, tuy nhiên không ảnh hưởng đến tốc độ hàn. (Thiết bị hàn chỉ là một dòng hàn lớn ngay, điện năng tiêu thụ không lớn, khoảng 5 độ mỗi giờ)
4. Chương trình hệ thống sử dụng điều khiển chương trình PLC, giao diện người dùng thân thiện, dễ vận hành và nắm bắt; điều chỉnh kích thước mắt lưới sử dụng màn hình cảm ứng LCD, tất cả các thông số hàn, dữ liệu sản xuất thiết lập thuận tiện và nhanh chóng; nhiều loại lưới hàn khác nhau, Điều chỉnh vi điều khiển máy vi tính, có thể được thiết lập hàng chục chi tiết kỹ thuật khác nhau, lưới có thể được điều chỉnh thông qua các thành phần có liên quan.
5. Dọc thẳng dây thẳng mà không cần thêm thẳng cắt, kéo ra bằng dây trực tiếp vào máy, trong một phạm vi rộng làm giảm chi phí lao động.
6. Kéo xe ô tô bằng cách sử dụng PLC điều khiển động cơ servo kéo thiết bị mạng, kéo kích thước mạng là tiêu chuẩn và chính xác hơn.
7. Cấu trúc vạch dây viền của cuốn tiểu thuyết, tự động bỏ đi động cơ blanking, các sợi ngang để đặt chính xác hơn.
8. Toàn bộ thiết bị hàn có thể dễ dàng vận hành bởi một người, và không có yêu cầu kỹ thuật cho người lao động.
9. Không sử dụng điện cực hàn, nguyên lý hàn hàn hiện tại, hàn tần số cao.

Chi tiết liên lạc
HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. candy lee

Tel: 86-137-8594-9391

Fax: 86-318-751-1066

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)